ảnh chân dungBác sĩ: Nguyễn Ngọc Dung

Tốt nghiệp đại học y khoa Hà Nội năm 1983.

Trên 30 năm công tác tại bệnh viện Việt Đức và sau đó là bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương với cương vị là bác sĩ phẫu thuật, chuyên ngành phẫu thuật hàm mặt và tạo hình.

Đã tu nghiệp tại Hoa Kỳ (1994-1995, 1998) và Cộng Hòa Liên Bang Đức (2007) chuyên ngành phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ.

Liên tục tham gia các đợt mổ từ thiện của các Tổ chức Phẫu thuật nhân đạo Quốc tế điều trị các dị dạng vùng hàm mặt của trẻ em Việt Nam đến từ Hoa Kỳ, Úc, Cộng Hòa Liên Bang Đức, Hàn Quốc, Canada…tại Hà Nội cũng như các tỉnh miền Bắc và  miền Trung.

Thường xuyên cập nhật và áp dụng những kiến thức tiên tiến nhất trên thế giới về phẫu thuật thẩm mỹ.

Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật thẫm mỹ Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương.

 ảnh phong mạchPhòng Mạch

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sự chăm sóc tận tình riêng biệt cho mỗi bệnh nhân để họ có được sự trải nghiệm phẫu thuật an toàn, dễ chịu và thật sự hài lòng với vẻ đẹp tự nhiên nhất. Chúng tôi tin rằng việc cung cấp cho bệnh nhân thông tin một cách đầy đủ, khách quan và trung thực sẽ

giúp họ đưa ra những quyết định sáng suốt. Bệnh nhân sau khi rời phòng khám sẽ hiểu rõ và yên tâm về các tư vấn cũng như các đề xuất. Sự an toàn cho bệnh nhân và kết quả phẫu thuật xuất sắc là mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng tới.

Sau phẫu thuật, bệnh nhân sẽ quay lại thay băng vào ngày hôm sau và có lịch hẹn tiếp theo tùy từng trường hợp.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có một khung cảnh riêng tư, thân thiện và thoải mái tại nhà N3 , ngõ 34A/2, phố Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội. Chúng tôi luôn duy trì môi trường làm việc yên tĩnh, sạch đẹp và đảm bảo triệt để các quy định của y tế.