ảnh chân dungBác sĩ: Nguyễn Ngọc Dung

Nguyên trưởng khoa phẫu thuật thẩm Mỹ – Viện Răng hàm mặt Trung ương

Tốt nghiệp đại học y khoa Hà Nội năm 1983.

Trên 30 năm công tác tại bệnh viện Việt Đức và bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương  với cương vị là bác sĩ phẫu thuật  hàm mặt, tạo hình và  thẩm mỹ.

Đã tu nghiệp tại Hoa Kỳ (1994-1995, 1998) và Cộng Hòa Liên Bang Đức (2007) chuyên ngành phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ.

Liên tục tham gia những đợt phẫu thuật từ thiện của các Tổ chức nhân đạo Quốc tế cho trẻ em Việt Nam bị dị tật vùng hàm mặt đến từ Hoa Kỳ, Canada, Úc, Cộng Hòa Liên Bang Đức,Hàn Quốc…… tại Hà Nội và các tỉnh ở miền Bắc và miền Trung.

Thường xuyên cập nhật và áp dụng những kiến thức tiên tiến nhất trên thế giới trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sỹ Dung được người Cha và cũng là người Thầy đầu tiên là Giáo sư, Viện sĩ Nguyễn Huy Phan định hướng và dìu dắt trong bước đường sự nghiệp. Giáo sư Nguyễn Huy Phan là người sáng lập bộ môn phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ của trường đại học Y Khoa Hà Nội và là Người Thầy của các thế hệ bác sĩ tạo hình và thẩm mỹ Bệnh Viện Trung Ương 108

 

 ảnh phong mạchPhòng Mạch

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sự chăm sóc tận tình riêng biệt cho mỗi bệnh nhân để họ có được sự trải nghiệm phẫu thuật an toàn, dễ chịu và thật sự hài lòng với vẻ đẹp tự nhiên nhất. Chúng tôi tin rằng việc cung cấp cho bệnh nhân thông tin một cách đầy đủ, khách quan và trung thực sẽ

giúp họ đưa ra những quyết định sáng suốt. Bệnh nhân sau khi rời phòng khám sẽ hiểu rõ và yên tâm về các tư vấn cũng như các đề xuất. Sự an toàn cho bệnh nhân và kết quả phẫu thuật xuất sắc là mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng tới.

Sau phẫu thuật, bệnh nhân sẽ quay lại thay băng vào ngày hôm sau và có lịch hẹn tiếp theo tùy từng trường hợp.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có một khung cảnh riêng tư, thân thiện và thoải mái tại Số 5 Ngõ 59 Tôn Thất Thiệp, Ba Đình, HN. Chúng tôi luôn duy trì môi trường làm việc yên tĩnh, sạch đẹp và đảm bảo triệt để các quy định của y tế.