Thẩm mỹ mắt

Vùng quanh mắt thường là phần sớm nhất của khuôn mặt biểu hiện dấu hiệu của tuổi già. Với những người đang tìm kiếm tuổi trẻ thì phẫu thuật thẩm mỹ mắt được xem xét đến trước tiên. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là một thủ thuật loại bỏ da dư và túi mỡ giữa của mi trên hoặc là loại bỏ hay sắp xếp lại tổ chức mỡ của mi dưới. Mi mắt dưới có quá nhiều nếp nhăn cũng có chỉ định phẫu thuật. Khi thăm khám và đánh giá mi mắt trên cần chú ý đến vị trí của cung mày, trường hợp cung mày bị sa trễ cũng gây nên da thừa mi trên.

Phẫu thuật thẩm mí mắt là phẫu thuật lý tưởng cho những ai muốn lưu giữ sự trẻ trung và thư giãn. Khi phẫu thuật này được bác sỹ thực hiện một cách hoàn hảo sẽ không để lại sẹo và không làm thay đổi khuôn mắt. Phẫu thuật mắt phần lớn được tiến hành dưới gây tê tại chỗ nhưng với những bệnh nhân quá lo lắng và sợ hãi có thể gây tê tại chỗ kết hợp với an thần tỉnh do bác sỹ chuyên khoa gây mê hồi sức chăm sóc và theo dõi. Bệnh nhân có quyền lựa chọn phương pháp vô cảm.

Thông thường, chỉ khâu sẽ được cắt bỏ sau 5 ngày và bệnh nhân có thể trở lại công việc vào tuần tiếp theo. Vị trí của đường mổ sẽ được bác sỹ Dung phác họa và đánh dấu trước khi bệnh nhân lên bàn mổ trong tư thế ngồi thẳng.

Một số bệnh nhân có thể không có đường rạch ngoài da.

Khi nào thì bạn cân nhắc phẫu thuật thẩm mỹ mắt?

-Khi bạn có da dư treo phủ lên nếp lằn mi trên.

-Khi bạn có nếp da mi trên chảy xuống che phủ một phần của lông mi.

-Khi mi trên và mi dưới của bạn bị phồng lên khiến bạn trông mệt mỏi và già nua.

-Khi bạn có những nếp nhăn sâu ở mi mắt dưới.

Thư viện ảnh Xem hình ảnh trước và sau >>